CITY TOUR ĐÀ NẴNG

Cùng chúng tôi khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng : Ngũ Hành Sơn - Bảo Tàng Chàm- Bán đảo Sơn Trà với dịch vụ tour vòng quanh Đà Nẵng do Khách sạn Brilliant tổ chức .

THÁNH ĐỊA MỸ SƠN- PHỐ CỔ HỘI AN

Khu đền tháp Mỹ Sơn: Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng cách đây 1000 năm bởi người Chămpa.

Hội An: vào thế kỷ 16 – 17 đã được các thương nhân Quốc tế như: Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Đào Nha.. biết đến với tên gọi Faifoo. 

KHÁM PHÁ BANAHILLS

Nằm cách Đà Nẵng 25km về phía Tây ở độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc khí hậu” của Việt Nam.

THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng cách đây 1000 năm bởi người Chămpa. Khu đền tháp tọa lạc tại vị trí khuất trong một thung lũng hẹp, bao quanh bởi cây cối rậm rạp của những khu rừng nhiệt đới miền Trung Việt Nam.

CỐ ĐÔ HUẾ

Sở hữu bề dầy lịch sử, Cố Đô Huế là điểm du lịch kỳ thú cho những du khách đam mê tìm hiểu văn hóa, lịch sử đất nước và con người Việt Nam.